Hotline: 0902 460 792

Email:  quocsbgroup@gmail.com

Chuyên cung cấp Đèn Led Quảng Cáo, Đèn Led Module, Đèn Led Hàn Quốc Giá Sỉ Tại TPHCM, Bình Dương.

Bảng Báo Giá Đèn Led Quảng Cáo

Bảng báo giá Đèn Led Quảng Cáo giá sỉ và lẻ tại Vaioled.com - Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn Led module, đèn Led Hàn Quốc, đèn Led Dây, Bóng Led Đơn, Đèn Pha Led, Nguồn Led, Adapter giá rẻ nhất hiện nay tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Giao hàng vận chuyển tận nơi. 

Bảng Báo Giá Nguồn Adapter 12V 1A 2A 3A 4A 5A 6A - Nguồn Adapter Tổ Ong

Vaioled.com chuyên cung cấp phân phối các loại nguồn Adapter, nguồn tổ ong 5v 12v 24v các dòng từ 1A, 2A, 3A, 4A, 5A, 6A. Chuyên mua bán các loại nguồn giá sỉ và lẻ, số lượng lớn, giá cả phù hợp nhất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận khác. 

Bảng Báo Giá Nguồn Led - Nguồn Tổ Ong 5V 12V 24V 48V

nguồn ledChuyên phân phối mua bán các loại nguồn Led, nguồn tổ ong giá sỉ và lẻ, số lượng lớn, giá tốt nhất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khác. Mua bán các loại nguồn Led quảng cáo với các loại nguồn led phổ biến như nguồn Led 5v 12v 24v 48v. 

Bảng Giá Đèn Pha Led 5w 7w 10w 20w 30w 50w 70w 100w

Vaioled.com chuyên cung cấp các loại đèn pha led chính hãng, chất lượng cao, độ bền cao khi sử dụng trong nhà và ngoài trời. Với các công suất pha led phổ biến như 5w 7w 10w 20w 30w 50w 70w 100w. Công ty Vaioled.com chúng tôi là nhà cung cấp sỉ và lẻ đèn pha led với mọi công suất với giá rẻ nhất thị trường.

Bảng báo giá Led Thanh Nhôm 5050,8020,5730,5630 60 bóng, 72 bóng Led

 Led thanh nhôm là gì ? Led thanh nhôm là loại bóng led được đặt lên một thanh nhôm, trên thanh nhôm sẽ được dán chặt cố định các bóng led lên trên, một thanh nhôm sẽ có 60 bóng led hoặc 72 bóng led, sử dụng chip Led công suất lớn siêu sáng và độ bền cao khi sử dụng. 

Bảng báo giá Led Module Ma Trận - Module P5, P6, P7, P10, P16, Full Màu

Vaioled.com chuyên cung cấp các loại Led Module Ma Trận giá sỉ và lẻ giá tốt nhất hiện nay tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Cung cấp phân phối các loại Led Module P5, P6, P7, P10, P16 Full màu, ngoài trời, trong nhà. Báo giá đèn Led Module Ma Trận mới nhất. 

Bảng Báo Giá Bóng Led Đơn - Đèn Led Quảng Cáo

Bóng Led Đơn với các loại Led đơn chân liền, chân rời, led đúc đủ màu. Công ty Vaioled.com chúng tôi là một trong những thương hiệu phân phối chính hãng các loại bóng Led đơn, bóng led đơn chuyên sử dụng trong các ứng dụng quảng cáo, làm bảng hiệu hộp đèn, chữ nổi mica. 

Bảng Báo Giá Đèn Led Dây 7 Màu

Chuyên mua bán các loại đèn Led dây sỉ và lẻ, giá chiết khấu cao khi mua với số lượng. Vaioled.com chuyên cung cấp phân phối đèn led dây dán, đèn led dây cuộn các mã phổ biến như led dây loại 3528, 5050, led dây chống nước với các màu sắc RGB 7 màu.

Bảng Báo Giá Đèn Led Hàn Quốc Giá Rẻ

Vaioled.com chuyên cung cấp các loại đèn Led Hàn Quốc giá sỉ và lẻ, nhập khẩu chính hãng, độ bền cao. Thương hiệu đèn LED Hàn Quốc, Led Samsung, SSLight giá rẻ. Phân phối chính tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác. 

đèn led quảng cáo
Vật tư quảng cáo
Tấm nhựa mica
Tấm nhôm aluminium
Bóng led đơn
Tấm lợp lấy sáng Poly
Nguồn Led giá rẻ
Bảng giá đèn Led quảng Cáo
Bảng giá Led Module
Bảng giá led hàn quốc
bảng giá nguồn led
bảng giá nguồn adapter
Bảng giá đèn led quảng cáo
Đèn led quảng cáo

Đèn Led module

Đèn pha Led

Nguồn đèn Led

Bộ tuýp T5

Tăng phô

Các dịch vụ khác
Làm bảng hiệu quảng cáo
làm bảng hiệu alu
gia công mica giá rẻ
làm bảng hiệu công ty
Tấm lợp lấy sáng

Đèn Led Quảng Cáo

Đèn Led Giá Rẻ

Cung cấp Đèn Led Quảng Cáo